Áo khoác , áo gió in chuyển nhiệt

Gọi để biết giá
xưởng chuyên may áo gió , áo khoác quà tặng quảng cáo , áo khoác đồng phục in chuyển nhiệt .
Với cái mẫu áo gió , áo khoác thông tin in ấn quảng cáo quá nhiều và màu sắc cần đúng màu sắc thì áo gió in chuyển nhiệt , áo khoác in hình ảnh luôn được lựa chọn nhiều nhất hoặc với các áo may phối họa tiết nhỏ mặc sẽ rất cộm thì in chuyển nhiệt cũng là hình thức tối ưu nhất trong sản xuất áo gió
IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ ?
In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. In chuyển nhiệt thường được ưu tiên hơn so với in nhiệt trực tiếp (direct thermal printing) nhờ khả năng tạo ra những hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu.
In chuyển nhiệt trong in vải và in áo thun được chia thành hai công đoạn chính là in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt (hay giấy in nhiệt) và ép nhiệt để chuyển những hình ảnh đã in từ giấy in chuyển nhiệt ra vật liệu cần in.
CÁCH NHẬN BIẾT VẢI IN CHUYỂN NHIỆT VÀ IN LỤA. 
in chuyển nhiệt sử dụng các vải màu sáng đặc biệt là màu trắng , in chuyển nhiệt theo khổ lớn 1m4 hoặc in chuyển nhiệt theo khổ giấy a4 , a3 .... thường tại limac thì áo gió sẽ được in chuyển nhiệt theo khổ lớn và cắt lazzer sau khi in nên size áo gió rất chuẩn. 
Công Ty May Áo Khoác, Áo Gió Cao Cấp Có Mẫu Sẵn và Thiết Kế Theo Yêu Cầu, May Mẫu Miễn Phí. Xưởng may áo khoác đẹp. Xưởng may áo gió đẹp. Chất lượng vải đẹp.
Một số mẫu áo gió in chuyển nhiệt tại limac chúng tôi có cung cấp sỉ lẻ một số mặt hàng áo gió honda, yamaha 
áo gió honda
xưởng may áo gió in chuyển nhiệt
 
phone

0902 334 778