cơ sở may áo gió tại tp hcm

Gọi để biết giá
xưởng chuyên may gia công áo gió hai mặt đồng phục , áo gió hai mặt quà tặng giá rẽ cho các cửa hàng HONDA , ĐẠI LÝ BÁN XE HONDA,

Xưởng may áo gió giá rẽ 

Công ty may đồng phục LIMAC  là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thiết kế may đo áo gió, áo khoác đồng phục chuyên nghiệp, có thương hiệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Là công ty may áo gió, may áo khoác đồng phục chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị sản phẩm mà công ty Limac chúng tôi mang lại cho các bạn không chỉ qua các sản phẩm áo gió, áo khoác đồng phục chất lượng về sản phẩm. Chúng tôi đã rất nỗ lực rất nhiều trong khâu sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm theo thời gian, cũng như tối ưu giá thành sản phẩmvv...vuợt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty may mặc có vị trí, uy tín trong nghành may đồng phục tại TPHCM nói chung và cả nước nói riêng nhờ vào những sản phẩm áo gió, áo khoác nhiều mẫu mã, chất lượng và hợp thời trang mang thương hiệu áo gió đồng phục cao cấp.
 
Bạn đang tìm kiếm xưởng may áo gió giá rẻ?
 
Nếu công ty của bạn hiện đang tìm kiếm xưởng may áo gió giá rẻ, thì bạn nên xem xét đang tìm kiếm một xưởng có thâm niên lâu năm và có kinh nghiệm. Bởi vì họ thường cung cấp một mức giá tương đối rẻ hơn so với những đối thủ khác. Ngoài các thiết bị, máy may họ sử dụng là tân tiến, thì sự lựa chọn của các loại vải may áo gió và các mô hình chuyền may, công nhân tay nghề cũng là nhiều hơn và đa dạng hơn.
xưởng may áo gió limac
Một số ưu điểm của việc đặt hàng đồng phục ở xưởng may áo gió
Dưới đây là một số ưu điểm của việc đặt may áo gió đồng phục trong xưởng may đồng phục bạn cần biết, bao gồm:
 
- Giá may áo gió được đưa ra là rẻ hơn
- Có một danh sách các mẫu áo, thiết kế và vật liệu áo gió mới nhất và phổ biến nhất cho việc làm áo khoác đồng phục.
- Tư vấn các dịch vụ hoàn chỉnh thông qua phương tiện trực tuyến, điện thoại và gặp trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp xưởng thì có thể liên hệ qua điện thoại, zalo để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm áo gió mà mình muốn lựa chọn.
 
- Kết quả khâu chất lượng của việc may áo khoác cao hơn
- Có khả năng hoàn thành tốt tất cả mong muốn của khách hàng về các tiêu chí của áo khoác một cách triệt để nhất.
xưởng may áo gió giá rẽ
- Thời gian hoàn thành và giao hàng nhanh hơn các xưởng may áo khoác khác.
- Nếu trường hợp may áo gió bị lỗi thì sẽ được hoàn trả để chỉnh sửa theo đúng mẫu.
 
Yếu tố chính mà bạn thích để tìm xưởng may áo gió giả rẻ trong việc đặt hàng đồng phục là vì giá áo gió rẻ hơn các đơn vị khác.
 
Chọn một địa chỉ may áo khoác đủ điều kiện
 
Mặc dù cơ sở may áo gió giá rẻ cung cấp giá tốt, nhưng với sự cạnh tranh ngày càng phổ biến ở xã hội với các chương trình khuyến mãi tích cực khác nhau đôi khi làm cho bạn một chút do dự và bối rối để quyết định lựa chọn. Nhưng điều bạn cần phải thực hiện khi lựa chọn là kinh nghiệm của đơn vị may áo gió thực hiện. Tất cả các vấn đề phát sinh trước khi việc may áo khoác đồng phục được may và sau khi giao hàng nếu có sự xử lý thiếu chuyên chuyên nghiệp đều cần được loại bỏ. Công ty may đồng phục limac chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, làm cho hàng trăm đối tác lớn nhỏ, tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ và những sản phẩm áo gió đẹp, chất lượng.
xưởng may áo gió limac
 
Những ghi chú khi đặt hàng tại xưởng may áo gió giá rẻ LIMAC
 
1. Việc sản xuất bắt đầu khi báo giá được chấp thuận và mô hình thiết kế được đồng ý cùng với việc ký kết hợp đồng giữa hai bên.
2. Giá bao gồm cả in thêu và đóng gói.
3. Nếu bị lỗi về chất lượng thì hãy hoàn trả lại cho chúng tôi để được sửa chữa
 
4. Giao hàng miễn phí tại TPHCM và các tỉnh lân cận, các khu vực khác bên mua tự chịu phí vận chuyển.
5. Thời gian sản xuất tùy vào số lượng, trung bình khoảng 100 áo khoác thì giao hàng trong khoảng 7-10 ngày sau khi ký hợp đồng và chuyển cọc.
6. số lượng tối thiểu là 50 chiếc
 
Gía của 1 chiếc áo gió may theo yêu cầu rơi vào tầm bao nhiêu ?
bảng báo giá áo gió
phone

0902 334 778