Cơ sở may áo thun cotton pe - 2 chiều giá rẽ

Gọi để biết giá
Xưởng may áo thun cá sấu làm đồng phục làm quà tặng giá rẽ.Đặc biệt tại xưởng may limac chuyên may áo thun quà tặng cổ trụ - áo thun tay ngắn giá 27k áo thun tay dài giá 30k đã in ấn . LH 0902334778

xưởng chuyên may áo thun cotton pe 2 chiều giá rẽ .

cotton pe là loại thun trơn với 100% pe vải nhẹ , không quá dày nhanh khô giá thành rẽ tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là vải nóng không hút mồ hôi .

Áo thun cho các chiến dịch quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun quà tặng khách hàng, áo thun, ao thun, áo phông, ao phong cần giá rẽ nghĩ ngay đến áo thun cotton pe 2 chiều . Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với các đơn vị truyền thông, các công ty chuyên tổ chức sự kiện, các công ty, cá nhân có nhu cầu may áo thun, áo phông với bất kể số lượng dù là may áo với số lượng ít hay nhiều.

áo thun cotton pe 2 chiều cổ tròn giá từ 25k trở lên tùy số lượng quy cách may và in ấn 

xưởng may áo thun cotton pe cổ tròn

xưởng may áo thun cotton pe cổ tròn

xưởng may áo thun cotton pe cổ trụ

xưởng may áo thun cotton pe tay dài

xưởng may áo thun cotton pe tay dài

Xưởng may LiMac nhận may áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo với:
• Đồng phục áo thun sự kiện giá rẻ
• Đồng phục áo phông sự kiện
• Áo thun quảng cáo giá rẻ, nhận may áo thun quảng cáo giá rẻ
• May áo thun quảng cáo, sản xuất áo thun quảng cáo
• May áo thun quảng cáo | Loại: áo thun trơn, áo thun đồng phục quảng cáo

Xưởng may LiMac với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân may tay nghề cao, cùng với nhà xưởng, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn những mẫu áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo tốt nhất. 

Bạn cần lên mẫu trước áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo để đưa duyệt mẫu, liên hệ Xưởng may LiMac để được lên mẫu nhanh, tư vấn thiết kế mẫu đồng phục đẹp, tư vấn về chất liệu, phụ kiện phù hợp xưởng may LiMac khách hàng yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả. Mọi chi tiết xin liên hệ 0902334778 để được tư vấn rõ ràng nhất.

phone

0902 334 778