sỉ lẻ áo ghi lê kỹ sư giá rẽ

Gọi để biết giá
xưởng may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân giá rẽ

Cung cấp sỉ lẻ mẫu áo ghi lê kỹ sư

áo màu xanh

có 4 túi hộp phía trước

2 túi dưới có dây kéo

phối lưới phía sau tạo cảm giá mát

chất liệu vải kaki

ÁO GHI LÊ MẶT TRƯỚC

áo ghi lê kỹ sư mặt trước

áo ghi lê mặt bên hông

xưởng may áo ghi lê

áo ghi lê kaki mặt sau phối lưới 

áo ghi lê mặt sau

hàng có sẵn - giao hàng ngay - có 1 size từ 75kg trở lại 

 

áo ghi lê là gì ?

Áo gilê (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp gilet /ʒilɛ/),còn được viết là gi-lê, di lê, là một loại áo cánh nhỏ mặc bên ngoài, không có tay không có bâu không có ve.

Áo gi lê là một trong số ít các sản phẩm may mặc có nguồn gốc ít biết đến một cách chính xác. Trong thế kỷ XVII và XVIII, người đàn ông thường mặc áo gi lê công phu và màu sắc rực rỡ, cho đến khi thay đổi thời trang vào thế kỷ XIX thu hẹp sang một bảng giới hạn hơn. Sau khoảng năm 1810, áo gi lê trở nên ngắn hơn và gọn gàng hơn trở nên nhiều.

Mặc dù không được kể như đồng phục chính thức (quần áo mặc nơi công sở), các dạng của áo gi lê cũng được sử dụng như là một phần của đồng phục công nhân tại Walmart trước năm 2007

chuyên sản xuất áo gile golf, may áo ghi lê kỹ sư, áo ghi lê kỹ thuật, áo gi lê dành cho công nhân, may áo gilê phản quang theo yêu cầu của khách hàng, may giá rẻ tại xưởng may tphcm.

Sản phẩm áo gilê kỹ thuật được dùng cho đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, thợ máy,... nhằm đem đến sự tiện lợi trong công việc. Thông thường sản phẩm áo ghi lê kỹ thuật được may nhiều túi hộp để người mặc có thể mang theo nhiều dụng cụ làm việc bên mình. ÁO GI LÊ KỸ SƯ còn được may đính kèm các dây phản quang để tạo ra sự phản xạ ánh sáng khi làm việc ban đêm.
 
Chất liệu vải may được may từ vải kaki co dãn Phối lưới, mặc thoáng mát, hút ẩm tốt để người mặc dễ dàng vận động.
 
Sản phẩm áo ghi lê kỹ thuật giá rẻ phù hợp với mọi công việc liên quan đến cơ khí, chế tạo máy, sữa chữa, bảo trì, công việc vế sinh môi trường đô thị,...
 
Sản phẩm áo gilê kỹ thuật phối phản quang được sản xuất tại xưởng may công ty Bảo hộ lao động limac đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng; có giá thành rẻ, ưu đãi cho khách hàng.
phone

0902 334 778