Xưởng may áo gió đồng phục học sinh

Gọi để biết giá
Dịch vụ may áo khoác áo gió trẻ em với xưởng may uy tín chất lượng tại TPHCM đáp ứng nhu cầu may áo khoác số lượng sỉ lẻ với nhiều mẫu mã, chất liệu bền đẹp với mức giá thấp nhất trên thị trường.
xưởng chuyên may áo khoác đồng phục học sinh, áo gió học sinh sẽ giúp bạn tránh những cơn rét qua những mùa đông băng giá, chúng tôi Công ty TNHH limac số 1 Việt Nam chuyên thi công tất cả các loại áo như : đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở, đồng phục học sinh và đi biển. Đến nay đồng phục LIMAC  đã có trên 10 năm trong nghề đã hợp tác thành công rất nhiều công ty lớn và các trường học trên toàn Việt Nam. Luôn mang đến sự mới mẻ, khác biệt và hiện đại đáp ứng tất cả nhu cầu của các khách hàng cũng như các công ty, trường học đặc biệt đồng phục học sinh tây nguyên.
Hiện nay chúng tôi sản xuất ra những loại áo gió đồng phục học sinh , áo gió vải shuyts 1 mặt, áo gió mero 1 mặt , áo gió chằn gòn, áo ấm , áo gió vải nỉ .
xưởng may áo gió đồng phục trường học
 
Với xưởng may cực lớn được đặt tại HCM với hàng trăm công nhân hàng ngày sản xuất những bộ quần áo cung cấp cho khác hàng, chúng tôi thiết kế và sản xuất ra những mẫu áo khoác đồng phục gồm các loại: áo 1 lớp, áo 2 lớp, ÁO 1 MẶT , áo 2 mặt áo không khóa và áo có khóa, có cổ và không cổ đảm bảo sẽ giữ ấm cực tốt cho các bạn tốt nhất với sản phẩm chất lượng của chúng tôi.
xưởng may áo gió đồng phục trường học
Với đội ngũ chuyên gia thiết kế cực giỏi luôn ra các mẫu áo khoác mới nhất và đẹp nhất  với xu hướng thời trang luôn được cập nhật cho các bạn có nhiều lựa chọn. Tạo ra những sự nổi bật cho tên tuổi công ty và sự chuyên nghiệp từ những chiếc áo gió đồng phục được may của chúng tôi.
xưởng may áo gió đồng phục trường học
Đối với các trường vùng cao thì đồng phục mùa đông luôn có 1 chiếc áo ấm , áo gió đi kèm các trường học ở đà lạt , tây nguyên và sài gòn vào những mùa mưa . Đồng phục áo gió hay áo khoác  in ấn logo tên trường theo tông của trường học giúp các em học sinh đồng bộ trong 1 màu áo khi tới trương có thể cũng là một kênh marketing cho tên tuổi trường học của mình khi các bạn đặt những chiếc áo khoác có in hình LOGO cho các bạn học sinh mặc thì lúc đó tên tuổi của trường học bạn có rất nhiều người biết đến, chúng tôi hoàn toàn không nói dối các bạn có thể thấy những trường học lớn họ rất chuyên nghiệp từ việc ăn mặc may đồng phục  từ mùa hè đến mùa đông.
xưởng may áo gió trẻ em
Để may đồng phục áo khoác các bạn hãy đến Công ty Đồng phục LIMAC, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí với tiêu chí ” Khách hàng là thượng đế “. Hãy đến với chúng tôi để giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá sản phẩm cực tốt.
liên hệ 0902.334.778 ( Ms.  Linh)
phone

0902 334 778