Áo thun đồng phục xe ISUZU

Gọi để biết giá
Xưởng may áo thun theo yêu cầu giá rẽ

   ISUZU là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại xe thể thao việt dã, xe buýt, xe tải cũng như các loại máy tổng thành. Hoạt động trên phạm vi toàn cầu, ISUZU thực sự nổi tiếng trong việc thiết kế các loại xe với chất lượng siêu hạng, tính năng tuyệt vời. Là dòng xe tải hạng nhẹ bán chạy nhất tại Nhật Bản trong suốt một phần tư thế kỷ qua, Sê-ri N luôn đứng đầu trong các loại xe có tải trọng 2-3 tấn kể từ 1970 đến nay. Trong khi đó, người sử dụng xe ISUZU tại hơn 70 quốc gia đã trở thành những người ủng hộ trung thành cho chất lượng huyền thoại của ISUZU trong đó Việt Nam cũng là nước tiêu thụ xe ISUZU nhiều . Đã có rất nhiều công ty hệ thống đại lý showroom bán xe ISUZE để gia tăng doanh số bán hàng không những CÔNG TY ISUZU chọn áo thun isuzu làm quà tặng mà các cửa hàng cũng sử dụng áo thun làm quà tặng làm đồng phục với nhiều gam màu khác nhau thì gam màu đỏ được nhiều cửa hàng chọn.

xưởng may áo thun đồng phục isuzu

xưởng may áo thun đồng phục isuzu

  • áo thun cổ trụ tay ngắn , logo thêu với 3 option, tà dây áo tà trước ngắn , tà sau dài 
  • chất liệu : cotton 100% - 4 chiều Đây là chất liệu chỉ qua xử lý hóa chất để chống mốc, chống mục, không pha thêm bất cứ thành phần nào. Cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, rất thích hợp với khí hậu nước ta song như đã nêu trên, loại vải này tương đối cứng và có giá thành cao, 1 áo thành phẩm giá từ 95,000 - 180,000 tùy số lượng và mẫu mã , logo thêu như thế nào.

Đối với áo thun isuzu làm quà tặng vì dòng xe cao cấp giá trị lớn nên quà tặng phải thật sự giá trị không thể tặng 1 chiếc áo thun bình thường được . Chiếc áo thun khi cầm vào thì cầm vào là biết ngay hàng cao cấp chất liệu được chọn may là thun cá sấu poly thái với nhiều ưu điểm vượt trội co giãn 4 chiều , không xù lông, bề mặt vải mịn mát , không nóng khi mặt , không ra màu in logo không bông tróc và đặc biệt giá thành chỉ từ 60,000 - 90,000 / 1 áo đã bao gồm  in ấn logo đơn giản .

xưởng may áo thun isuzu

áo thun isuzu màu cam cà rốt . bo tay bo cổ màu cam viền đen . in logo isuzu màu đen trước ngực 

xưởng may áo thun isuzu

 

Xưởng may áo thun cá sấu poly cổ trụ giá rẻ

 Xưởng nhận may áo thun các loại theo yêu cầu khách hàng , In thêu logo trên áo .Thiết kế miễn phí , màu sắc tùy chọn , nhiều kiểu dáng

Nhận may áo thun đồng phục công nhân , nhân viên nhà hàng , khách sạn , quán ăn ,...

Gía cả phải chăng phù hợp

Nhận đặt may áo thun trên toàn quốc .

 

phone

0902 334 778