Đồng phục quán cafe đẹp

Gọi để biết giá
Xưởng may áo thun theo yêu cầu giá rẽ đặt biệt áo thun đồng phục quán cafe , nón , kết

Tổng hợp các mẫu áo thun đồng phục đẹp dành cho quán cafe . Đồng phục quán cafe không chỉ là hình ảnh của quán mà còn thu hút khách hàng , đồng phục nhân viên làm quán trở nên cá tính , ấn tượng và có nét riêng so với các quán khác. 

Mẫu 1 : áo thun quán cafe với tông màu xanh lá trắng điểm nhấn của mẫu đồng phục này là áo thun trắng sọc xanh . Ngày nay thị trường phải rất phong phú , áo thun sọc đang dần lên ngôi và được ưa chuộng nên rất dễ dàng kiếm được áo thun vải sọc . Thêm 1 chiếc tạp dề dài  và nón có in logo đã trở thành 1 bộ đồng phục quán cafe ấn tượng.

áo thun quán cafe

Mẫu 2 : áo thun quán cafe của highlands coffee với thiết kế đơn giản áo thun đỏ thêu logo trước ngực kèm tạp dề ngang hông và nón đội vải khá ấn tượng . tách biệt nhân viên pha chế có kèm tạp dề , quản lý cửa hàng thì áo thun màu đen . với chất liệu cá sấu 65/35 -4 chiều áo mát thấm hút mồ hôi co giãn tốt. Mẫu đồng phục quán cafe đơn giản không thể bỏ qua. đặt áo thun đồng phục giá rẽ 0902334778

áo thun quán cafe

Mẫu 3 : áo thun quán cafe màu đen . Set đồng phục nay tạo ta cảm giác rất mạnh mẽ . áo thun đen kết hợp quần tay đẹp , tạp dề  dài màu đen . Đối với các quán cafe mang phong cách ấm cúng trang trọng trong nhà thì mẫu đồng phục màu đen được nhiều quán chọn .Còn bạn thấy mẫu đồng phục quán cafe này như thế nào . lh 0902334778 để được tư vấn thêm.

áo thun quán cafe màu đen

Mẫu 4 : áo thun quán cafe the coffee house cũng là mẫu đồng phục đẹp với điểm nhận kẻ sọc ở tạp dề . Tông màu đen logo in trắng.

áo thun quán cafe

Mẫu 5 : áo thun quán cafe với mẫu áo sơ mi cổ tàu cách tân form rộng thoải mái đã làm điểm nhấn cho mẫu đồng phục này . Ngoài áo thun thì áo sơ mi cũng được nhiều quán chọn khác với mẫu áo sơ mi văn phòng cổ đức form body thì quán cafe thường chọn các áo sơ mi form rộng cổ cách tân không quá cao kín lịch sự như văn phòng để tạo sự thoải mái và mát mẻ cho nhân viên.

áo thun quán cafe màu đỏ

Mẫu 5 : áo thun quán cafe trung nguyên legend. Không hiểu sao mình rất thích mẫu đồng phục của trung nguyên nó tạo sự gần gủi và ấm cúng khi bước vào quán . Với chiếc khăn rằn tạo nên sự dân dã làng quê miền đông nam bộ nên khi bước vào quán luôn có ấn tượng thân thiên. áo sơ mi + chân váy kết hợp khăn rằn đen trắng là sự sáng tạo trong đồng phục. tư vấn may đồng phục quán cafe tại xuongmaylimac.com

áo thun quán cafe màu xanh bích

Mẫu 5: áo thun quán cafe màu đen kết hợp tạp dề màu xanh lá 

áo thun quán cafe màu xanh lá

Mẫu 6 : đồng phục quán cafe - áo sơ mi sọc + nón cối + tạp dề màu nâu 

áo thun quán cafe màu nâu

Mẫu 7: áo thun quán cafe đẹp 

áo thun quán cafe

Mẫu 8 : áo thun quán cafe màu đỏ đô

áo thun quán cafe màu đỏ đô

Mẫu 9 : áo thun quán cafe - áo thun quán cafe màu đen cổ đỏ

áo thun quán cafe màu đen cổ đỏ

Liên hệ 0902334778 đặt hàng đồng phục quán cafe.

 

 

 

 

phone

0902 334 778